“น้ำมันกฤษณา” หรือ Oud Oil ความลับแห่งการปรนนิบัติผิวของ Aga

วันนี้ #AgaWithLove จะไขความลับความกระจ่างใสของ Aga กับส่วนผสมหลักจากธรรมชาติอันบริสุทธิ์ที่เราได้คัดสรร และผ่านการตรวจสอบรับรองคุณสมบัติจากทุกสถาบันความงามซึ่งได้แก่ “น้ำมันกฤษณา” หรือ Oud Oil ซึ่งเป็นที่ยอมรับและเป็นที่ต้องการอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในทวีปเอเชีย
.
เพราะด้วยคุณสมบัติพิเศษที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลาย และมีผลวิจัยจากทางการแพทย์ที่ต่างยอมรับว่า “น้ำมันกฤษณา” มีคุณสมบัติยอดเยี่ยม ในการรักษาความเสียหายและการถูกทำลายของชั้นผิว ลดการระคายเคืองและการอักเสบ ช่วยดีท๊อกซ์ของเสียออกจากกระบวนการสร้างตัวของผิว ต่อต้านริ้วรอย ร่องลึก และตัวการทำลายชั้นผิวทั้งระดับตื้นและระดับลึก
.
สารพิเศษที่มีในน้ำมันไม้กฤษณาคือสาร ‘Guaiol’ ซึ่งทำให้ผิวหน้าขาวใส โดยวิธีการตามธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีเจือปน ซึ่งสารนี้สามารถพบได้ในชั้นเม็ดสีใต้หนังกำพร้าของเรา นอกจากนั้นแล้วสารที่เรียกว่า ‘Selinene’ ก็เป็นตัวช่วยที่สำคัญในการลดริ้วรอยและชะลอความแก่ได้อีกด้วย
.
ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ Aga จึงได้นำ “น้ำมันกฤษณา” มาเป็นส่วนผสมหลักใน Ultimate Whitening Hydryting Mask ที่สามารถตอบโจทย์กับทุกปัญหาผิว สิวอักเสบ อุดตัน ผิวแพ้ระคายเคืองจากสารเคมี หรือริ้วรอย จุดด่างดำ สาว Aga ที่ได้ใช้แล้วต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสามารถรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงทันทีที่ใช้ และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะช่วยให้ผิวแข็งแรงแลดูสุขภาพดี พร้อมรับมือกับมลภาวะต่างๆ ได้อย่างแน่นอน